menu
Mitsubishi Trung Thượng
 • Giới thiệu

  12/11/2018 bởi Quản trị viên

  Với những cố gắng miệt mài và thành tựu to lớn trong lĩnh vực ô tô , năm 2003 Công ty Ô tô Trung Thượng chính thức được Công ty Vina-Star Motors – nhà phân phối xe ô tô Mitsubishi tại Việt Nam tin tưởng hợp tác uỷ quyền kinh doanh bán xe mới, cung cấp phụ tùng và dịch vụ bảo hành, sửa chữa xe ô tô Mitsubishi tại Việt Nam.

  Chúng tôi - một trong các đại lý cung cấp xe Mitsubishi tại Việt Nam - hy vọng rằng Mitsubishi Trung Thượng sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách trong suốt hành trình hướng về tương lai. Sở hữu Mitsubishi, quý khách sẽ luôn khẳng định phong cách riêng và sự tự tin trên thương trường, cũng như trên mọi cung đường đến với thành công và danh vọng.

  Với đội ngũ Cán bộ, Kỹ sư và Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, thường xuyên được đào tạo, nâng cao trình độ bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và các tổ chức công nghiệp ô tô tại Việt Nam; cũng như việc áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 9001:2008, hệ thống tiêu chuẩn MDS của hãng Mitsubishi vào hoạt động SXKD đã và sẽ luôn luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho những chiếc xe giao cho khách hàng.

  Mitsubishi Trung Thượng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

   •  Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớmĐại lý xe Mitsubishi Trung Thượng luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Bắc.
   •  Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Mitsubishi Trung Thượng luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
   •  Bảo hành tốt: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Mitsubishi mua tại Mitsubishi Trung Thượng luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
   •  Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Mitshubishi mà không tốn thời gian.
  •  Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm


  Với đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và các tổ chức công nghiệp ôtô tại Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ do Mitsubishi Trung Thượng cung cấp.

  Tận tình từ sự tận tâm “  luôn là kim chỉ nam để công ty cổ phần ô tô trung thượng cố gắng và vững bước trên chặng đường dài đầy gian khó nhưng cũng trải đầy hoa hồng.